Bạn đang gặp vấn đề cần giải quyết?

Tôi là đại diện của một công ty phần mềm danh tiếng và chúng tôi đang tìm kiếm đối tác tin cậy để outsource những dự án phần mềm quan trọng.

Tôi là một doanh nhân và tôi mong muốn tin học hóa hệ thống quản lý, sản xuất của doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Tôi sở hữu một công ty/cửa hàng nhỏ và tôi mong muốn quảng bá hình ảnh công ty/cửa hàng và sản phẩm của mình thông qua một website độc đáo và chuyên nghiệp.

Tôi là nhân viên văn phòng và tôi đang mệt mỏi với công việc lặp đi lặp lại hàng ngày với Word và Excel. Liệu chiếc máy tính cá nhân có thể giúp đỡ tôi một phần công việc?

Tôi có một ý tưởng cực kỳ độc đáo cho chiếc điện thoại Android của mình!!!

Hay chỉ đơn giản là:

Tôi đang gặp vấn đề này, bạn có thể giúp tôi không?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chúng tôi là Công ty cổ phần GOSEI Việt Nam, được thành lập vào ngày 25/03/2013 gồm những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm cho khách hàng Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, đem lại sự hài lòng tối đa cho các bạn.

Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của các bạn. Phương pháp giao tiếp HORENSO (báo cáo – liên lạc – bàn bạc) được chúng tôi áp dụng triệt để trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Và bạn sẽ hài lòng

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đề xuất giải pháp phù hợp nhất với mong muốn của các bạn với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi hiểu rằng các bạn mong muốn hợp tác với “con người” chứ không phải với những “cỗ máy”. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những con người nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc và cũng rất hòa đồng, vui vẻ trong cuộc sống.