Welcome on board

Passionate, collaborative and high performing development teams for innovative companies

Đối với công ty Gosei Việt Nam, nhân viên công ty là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao thu nhập của nhân viên. Công ty cũng có chính sách khuyến khích và tạo điều kiện để tất cả nhân viên trong công ty có cơ hội được cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực của mình. Có một số điểm chú ý sau bạn có thể tham khảo nếu muốn ứng tuyển và trở thành thành viên của gia đình Gosei.

Môi trường làm việc

Văn phòng

Văn phòng công ty đặt tại tầng 7, tòa nhà ATS số 252 Hoàng Quốc Việt. Đây là khuc vực rất thuận tiện cho việc đi lại, có chỗ để xe rộng rãi, khu vực vệ sinh rất sạch sẽ. Không gian trong công ty thoáng mát, chỗ ngồi làm việc rộng rãi và nhiều ánh sáng.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc chính thức từ 8h30 – 17h30 (thứ 2 đến thứ 6). Trong một số trường hợp đặc biệt, nhân viên có thể được phép thay đổi thời gian làm việc phù hợp với điều kiện của mình.

Đồng nghiệp

Làm việc tại Gosei bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong một gia đình, mọi người đều thân thiện và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hoàn toàn không có sự phân biệt giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa các thành viên đã làm việc lâu năm và những người mới vào làm việc.

Giải trí

Công ty có phòng chơi bóng bàn, phòng chơi game để mọi người có thể thư giãn sau giờ làm việc. Công ty cũng có khu vực riêng để mọi người ăn trưa và uống cafe trong giờ.

Chính sách dành cho nhân viên

Lương

Công ty Gosei đảm bảo mức lương trả cho nhân viên có tính cạnh tranh so với thị trường. Lương và trợ cấp ăn trưa sẽ được công ty thanh toán vào ngày 05 hàng tháng. Công ty không bắt buộc nhân viên phải làm ngoài giờ, trường hợp nhân viên muốn làm thêm ngoài giờ, công ty sẽ thanh toán tiền làm thêm theo quy định của luật lao động.

Thưởng

Ngoài khoản lương cứng được nhận hàng tháng, công ty sẽ trả thưởng dựa trên doanh thu vào ngày 15 của Quý tiếp theo. Nhân viên cũng sẽ nhận được tiền thưởng cuối năm dựa trên kết quả kinh doanh của công ty.

Phúc lợi xã hội khác

Nhân viên vào làm chính thức sẽ được công ty đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của nhà nước, hàng năm sẽ được khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế chật lượng. Người thân của nhân viên sẽ được công ty hỗ trợ kinh phí để đi nghỉ mát cùng công ty.

Đào tạo

Là công ty làm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo, cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng của nhân viên. Hiện tại ngoài hình thức đào tạo trực tiếp dựa trên công việc thực tế (on job -training), công ty cũng đăng ký để nhân viên có thể tham gia các khóa học online. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tăng cường mời thêm các chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực đến để nói chuyện chia sẻ kiến thức với nhân viên trong công ty.

Quy trình tuyển dụng

Các bạn có thể tham khảo tài liệu ở link sau để hiểu rõ về quy trình tuyển dụng của công ty. Trường hợp các bạn muốn tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email, skype hoặc điện thoại. Nếu có thời gian, xin vui lòng ghé thăm văn phòng chúng tôi để trao đổi trực tiếp và đưa ra quyết định có tham gia ứng tuyển vào công ty hay không.

Job Opportunities

.Net Software Engineer (Internship – Junior – Senior)

18/03/2023