Công ty cổ phần Gosei Việt Nam đăng ký thành công quyền tác giả “Phần mềm phân tích video dựa trên trí tuệ nhân tạo”

  • by
  • 416 views

Ngày 02/11/2020, Công ty Gosei Việt Nam đã nhận được giấy chứng nhận quyền tác giả “Phần mềm phân tích video dựa trên trí tuệ nhân tạo VisionHUB” do Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp.

Phần mềm được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu của các trung tâm camera giám sát thông minh, với yêu cầu chính là khả năng tự động phân tích các luồng video từ các camera kết nối tới hệ thống. Ví dụ kết quả phân tích có thể là: nhận diện khuôn mặt, biển số xe, loại xe, loại hành vi, phát hiện sự kiện như tắc đường, vi phạm luật giao thông…

Phần mềm cho phép kết nối tới camera của bất kỳ hãng nào hỗ trợ các chuẩn giao tiếp thông dụng như RTSP, CGI… Cho phép kết xuất dữ liệu tổng hợp theo các chuẩn thông dụng như CSV, Excel, RestAPI, file-based API….

Phần mềm kết hợp sử dụng công nghệ học sâu và công nghệ xử lý ảnh truyền thống cho phép đeo bám, nhận diện tốt trong hầu hết các góc chụp, điều kiện ánh sáng, độ phân giải…trong thực tế, đồng thời tiết kiệm tối đa tài nguyên xử lý.

Phần mềm được thiết kế chuyên cho hạ tầng camera ở Việt Nam: đường truyền không ổn định, số khung hình và độ phân giải thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *